Giới thiệu

Công ty TNHH An Bình VN xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các Quý đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên:

- Cung cấp hóa chất cho sản xuất phân bón lá, phân bón rễ, phân hữu cơ, phân sinh học, phân vi sinh các loại...

- Sản xuất và gia công phân bón lá, phân bón rễ, phân hữu cơ, phân sinh học...

- Hiện nay, chúng tôi là nhà sản xuất, vừa phân phối các loại hóa chất cho sản xuất phân bón lá, phân bón rễ, phân hữu cơ, phân sinh học và dịch vụ gia công, sang chai, đóng gói phân bón lá cho rất nhiều nhà máy, đơn vị thương mại trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang nhận được phản hồi rất tốt của khách hàng và hãy đến với An Bình VN để thấy sự khác biệt.

- Kính thưa Quý Anh (Chị)! Tổng công ty An Bình được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế đang lâm vào cuộc khủng hoảng với quy mô toàn thế giới, chúng tôi – Tổng công ty An Bình vẫn nhập khẩu các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư, quản lý giàu kinh nghiệm đặc biệt sẽ mang đến sự đột phá lớn cho ngành nông nghiệp Việt hiện nay là tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, với chi phí giá thành rẻ nhất, phong phú và đa dạng về chủng loại nhằm góp phần mang lại sự tiện lợi và lợi ích to lớn cho Quý bà con, Quý anh chị và cũng như cho nền nông nghiệp Việt.

- Với hy vọng mang đến những sản phẩm vượt trội về chất lượng nhằm góp một phần nhỏ cho nền nông nghiệp nước nhà đã thể hiện ngay trên slogan: “Vì lợi ích nông gia” An Bình sẽ không ngừng đa dạng hóa sản phẩm qua việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, chất lượng phục vụ Quý khách hàng cùng các chính sách hậu mãi hổ trợ người tiêu dùng, đem đến cho Quý anh (Chị) nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài và thịnh vượng cùng công ty.

An Bình “Vì Lợi Ích Nông Gia”

popup

Số lượng:

Tổng tiền: